Phòng khám đa khoa Thái Hà

các bệnh phụ khoa chị em đều gặp

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt có nguy cơ tại nhiều căn nguyên tạo nên, có khả năng là do thức quá khuya, gây nên việc quá sức hoặc trạng thái tâm lý không hồi phục, trường hợp căng thằng, stress kéo dài, hoặc bị các bệnh như lạc nội mạc tử cung, bệnh lý tuyến giáp. triệu chứng của triệu chứng rối loạn kinh nguyệt không thường xuyên đó là chu kỳ kinh nguyệt không thường xuyên, từ kinh quá dài hoặc ngăn, chậm kinh, rong kinh kéo dài…

chu kì kinh nguyệt không bình phục có nguy cơ tạo ra ảnh hưởng quay trở lại nguy cơ thụ thai ở phái đẹp.

Bệnh viêm âm đạo

Là bệnh phụ khoa thường xuyên gặp nhất trên nữ giới, viêm âm đạo là hiện tượng âm đạo bị mắc nhiễm nấm, trùng roi, virus gây ra một số bất bình thường bởi âm đạo, lý do tạo nên viêm âm đạo đó tại khu vực nhạy cảm không được tắm sạch sẽ, thụt rửa âm đạo thường xuyên hay vì sử dụng dung dịch tắm rửa người phụ nữ không phù hợp, thói quen mặc đồ lót chật.

Viêm âm đạo có các dấu hiệu như ngứa ngáy, đau, âm đạo sưng tấy… Viem lo tuyen co tu cung những người đã trải thông qua thời kì sinh nở là đối tượng dễ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, căn nguyên làm ra bệnh do sinh hoạt tình dục thô bạo, người phụ nữ đã từng sinh nở hầu hết lần hay bởi dùng thuốc tránh thai bao gồm số nhiều estrogen.

Bệnh viêm lộ tuyến tử cung

Căn bệnh này thường không có hiện tượng rõ hay có dấu hiệu rất hay mắc phải nhầm với một số bệnh lý khác lạ, chị em có nguy cơ nhìn thấy thông qua các dấu hiệu lạ đó là khí hư có màu trắng đục, dính thành mảng, xảy ra mùi hôi, lúc quan hệ có cảm giác đau rát, xuất huyết nhẹ.

Viêm cổ tử cung

Là hiện tưởng cổ tử cung bị vi rút, tác nhân hầu như bởi cơ quan nhạy cảm không được tắm sạch có khả năng trong chu kì kinh nguyệt, trước và sau đây sinh hoạt tình dục, hoặc sau đây khi sảy thai hay sinh non bị lan nhiễm virus. triệu chứng của viêm cổ tử cung đó là khí hư có màu vàng hay xám kèm theo mủ có mùi hôi khó chịu, nếu hoạt động tình dục có nguy cơ có cảm giác đau rát, xuất huyết.

U nang buồng trứng

Là biểu hiện quanh buồng trứng xuất hiện khối u nang, số lượng khối u có thể là một hoặc phần nhiều u nang, lý do do vài thể nang không phát triển đầy đủ, không hấp thụ được chất lỏng bởi buồng buồng trứng. U xơ tử cung Là là khôi u lành tính sản dinh ở lớp cơ tử cung, thường xuyên gặp trên một số mức độ bị mắc cường estrogen, nguy cơ gây u xơ tử cung thường vì di lan, béo phì, vài người có quam hệ tình dục sớm.

dấu hiệu của bệnh u xơ tử cung đó là kinh nguyệt không luôn, sự khác lạ của khí hư, đau thắt lưng, tại vì vùng bụng ở có những cục nhỏ. tại đây là một số thông tin cỡ phòng khám phụ khoa uy tín Thái Hà về băn khoăn những bệnh phụ khoa đều gặp tại chị em phụ nữ, lúc còn vướng mắc nào bất bình thường cần phải được giải đáp hãy tới bệnh viện Thái Hà bởi vì số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện 0366.880.866 để được trả lời cùng với san sẻ.